Căn cứ Chỉ thị số 09/CT-BCDTƯVSATTP ngày 25/12/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh trường qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018;
Thực hiện Kế hoạch số 1411/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 25/12/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về Vệ sinh an toàn thực phẩm về Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018;
Thực hiện Công văn số 6986/BYT-ATTP ngày 06/12/2017 của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm;
Căn cứ Chỉ thị số 16/CT-UBND ngày 14/12/2017 của Ủy ban nhân dân thành phố về chăm lo Tết Mậu Tuất 2018;
Thực hiện Chương trình Phối hợp số 6980/CTrPH/UBND-MTTQ ngày 02/12/2016 của Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam về Vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020;
Để bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) cho người tiêu dùng trong đợt Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018; Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố (BCĐLNVSATTP) ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018 trên địa bàn thành phố. Chi tiết xem file đính kèm tại đây.