Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (31/01/1968 – 31/01/2018) và trong không khí cả nước chuẩn bị đón năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 08/02/2018 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý An toàn thực phẩm lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2019 tại Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Dược phẩm với sự có mặt 63 đại biểu đại diện cho 134 đoàn viên toàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm.
Đại hội đã thảo luận và đưa vào Nghị Quyết một số nội dung thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phát huy sức trẻ của đoàn viên thanh niên như: “Thành lập Đội công tác hỗ trợ, tư vấn pháp luật an toàn thực phẩm”; công trình “Hướng dẫn người dân trong việc giải quyết thủ tục hành chính”…
Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý An toàn thực phẩm
lần thứ 1, nhiệm kỳ 2018 -2019.
Với tinh thần đoàn kết, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu chọn 09 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý An toàn thực phẩm lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2019. Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý An toàn thực phẩm nhiệm kỳ mới đã bầu ra Ban thường vụ gồm 03 đồng chí, cụ thể: Đồng chí Nguyễn Đại Ngọc đảm nhận chức vụ Bí thư, đồng chí Đào Thị Nga giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Phạm Hữu Túc giữ vị trí Ủy viên Ban thường vụ./.
Thanh Hải – Phòng TTGDTT