VIDEOS

Videos khác

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD CÂY TRÂM

2.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 139 - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÀ PHÊ CAO NGUYÊN

3.CÔNG TY TNHH MFACTORY

4.CỬA HÀNG SỐ 73 - CÔNG TY TNHH GS 25 VIETNAM

5.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD HÀNG XANH

6.CỬA HÀNG SỐ 78 - CÔNG TY TNHH GS 25 VIETNAM

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 5 - CÔNG TY TNHH GUTA VIỆT NAM

8.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 34 - CÔNG TY TNHH GUTA VIỆT NAM

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÀO TẠO - ẨM THỰC HOÀN MỸ

10.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH SỐ 1 - CÔNG TY TNHH P. DUSSMANN VIỆT NAM

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HOÀNG KIM
SẢN PHẨM: HƯƠNG CÀ PHÊ - 1101004902 COFFEE FLAVOUR FLAVOURING (DÙNG TRONG THỰC PHẨM)

2.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM MAY
SẢN PHẨM: RƯỢU VANG NHO PHÁP (VSIG DE FRANCE ROUGE) MERLOT REMY PANNIER 13,5% ALC 750ML

3.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT DỪA HỮU CƠ ORGANIC COCONUT FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

4.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT HẠNH NHÂN SIÊU MỊN HIỆU BOB'S RED MILL

5.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT BẮP ORGANIC WHOLE GRAIN CORN FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

6.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT BẮP NGUYÊN CÁM CORN FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

7.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - DHA CHIẾT XUẤT TỪ TẢO BIỂN (LIFE'S DHATM S35-O300)

8.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - VITAMIN A (VITAMIN A PALMITATE 1.0 MIU/G (STABILIZED WITH TOCOPHEROL)

9.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - BỘT CHIẾT XUẤT CÂY MỘC DƯỢC (MYRLIQ ® - PWD)

10.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - DẦU HẠT LANH (PURE FLAX OIL)

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÔNG ANH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI GOLDLIFE GROW PLUS

2.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚC THUẬN ANH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI PHYSOCARE KIDSURE

3.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH Y TẾ ĐẶC BIỆT CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI MODILAC EXPERT PREMA

4.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH LINH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI: MORINAGA E AKACHAN

5.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 12 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI MODILAC DOUCEA CROISSANCE

6.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 12 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI MODILAC DOUCEA CROISSANCE SAVEUR VANILLE

7.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH LINH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 3 TUỔI: MORINAGA CHIRUMIRU

8.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VIỆT Ý
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: DOCTOR IQ 6-36

9.CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG ALLFA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: OPTIMOM KIDS

10.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 01 ĐẾN 10 TUỔI OPTI PLUS HIỆU MILK CARE

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐƯỢC CẤP PHÉP

1.CÔNG TY TNHH HUMANA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LOẠI NGŨ CỐC-BÁNH BÍT QUY HUMANA - HUMANA MILCHBREI 5-KORN MIT KEKS

2.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN DIABETES

3.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN KANCER

4.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN HEART

5.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG NHÃN HIỆU OPTIMUM GOLD 4

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OPTIMUM GOLD

7.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG - DIELAC GROW PLUS 2+

8.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG – DIELAC GROW PLUS

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
2806216
Trong tháng
39659
Hôm nay
1605
Đang Online
2459

VỀ VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ CẤP MÃ CODE TE-FOOD CHO CÁ NHÂN, TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỀ ÁN QUẢN LÝ, NHẬN DIỆN VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC THỊT HEO, THỊT GIA CẦM, TRỨNG GIA CẦM

Ngày đăng: 01/04/2019 - Lượt xem: 4130

Ban Quản lý An toàn thực phẩm - Cơ quan thường trực của Ban Quản lý Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm và trứng gia cầm thông báo đến cá nhân/tổ chức đáp ứng điều kiện theo quy định của Đề án và mong muốn đăng ký tham gia vào Đề án, các nội dung cụ thể như sau:


THÔNG BÁO

Về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký và cấp mã code TE-Food

cho cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia Đề án Quản lý, nhận diện và

 truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm

 

Căn cứ Quyết định số 4199/QĐ-UBND ngày 15 tháng 8 năm 2016 của Ủy ban nhân dân thành phố về phê duyệt Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo thuộc Dự án Mô hình Chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020;

Căn cứ Quyết định số 3583/QĐ-UBND ngày 08 tháng 7 năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố về phê duyệt Đề án quản lý và truy xuất nguồn gốc trứng gia cầm thuộc Dự án Mô hình Chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh;

Căn cứ Quyết định số 3584/QĐ-UBND ngày 08 tháng 7 năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố về phê duyệt Đề án quản lý và truy xuất nguồn gốc thịt gia cầm thuộc Dự án Mô hình Chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh;

Căn cứ Quyết định số 6079/QĐ-UBND ngày 21/11/2016 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về ban hành Quy chế thực hiện Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo thuộc Dự án Mô hình chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020;

Căn cứ Quyết định số 2514/QĐ-UBND ngày 16/6/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về kiện toàn Ban Quản lý Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm và trứng gia cầm;

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố tại văn bản số 691/UBND-KT ngày 13/02/2018 về chuyển giao Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm và Dự án Mô hình chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm;

Ban Quản lý An toàn thực phẩm - Cơ quan thường trực của Ban Quản lý  Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm và trứng gia cầm thông báo đến cá nhân/tổ chức đáp ứng điều kiện theo quy định của Đề án và mong muốn đăng ký tham gia vào Đề án, các nội dung cụ thể như sau:

 

1.Đối tượng tham gia

Tổ chức, cá nhân (sau đây gọi tắt là cơ sở) có liên quan đến hoạt động chăn nuôi, thu mua, giết mổ, phân phối và kinh doanh heo, gia cầm, thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố có nguồn heo, gia cầm, thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm cung ứng cho thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Điều kiện tham gia Đề án

a) Đối với cơ sở chăn nuôi:

-       Cơ sở có đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận kinh tế trang trại hoặc xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi cơ sở chăn nuôi.

-       Cơ sở được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (sau đây viết tắt là ATTP) hoặc Giấy chứng nhận có giá trị tương đương theo quy định hiện hành của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (sau đây viết tắt là Bộ NN&PTNT).

-       Đối với hộ dân chăn nuôi phải có cam kết chăn nuôi an toàn theo Thông tư số 51/2014/TT-BNNPTNT ngày 27/12/2014 của Bộ NN&PTNT về việc quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ.

b) Đối với cơ sở giết mổ:

-       Cơ sở có đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận có giá trị tương đương theo quy định hiện hành.

-       Quy mô cơ sở: đối với giết mổ heo phải là dây chuyền giết mổ công nghiệp hoặc bán công nghiệp, công suất thực tế giết mổ từ 100 con/ngày trở lên; đối với giết mổ gia cầm phải là dây chuyền giết mổ công nghiệp.

-       Nguồn nguyên liệu đầu vào giết mổ là sản phẩm tham gia Đề án.

c) Đối với cơ sở xử lý, đóng gói trứng gia cầm:

-       Cơ sở có đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận có giá trị tương đương theo quy định hiện hành.

-       Nguồn nguyên liệu đầu vào là sản phẩm tham gia Đề án.

d) Đối với cơ sở thu mua, phân phối và kinh doanh:

-       Cơ sở có đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận có giá tương đương theo quy định hiện hành (nếu có).

-       Nguồn nguyên liệu đầu vào là sản phẩm tham gia Đề án.

3. Hồ sơ đăng ký tham gia Đề án

a) Đối với cơ sở chăn nuôi:

-       Giấy đăng ký tham gia Đề án có xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi cơ sở chăn nuôi (theo Mẫu 1);

-       Giấy đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận kinh tế trang trại hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi cơ sở chăn nuôi (Bản sao có công chứng);

-       Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP hoặc Bản cam kết chăn nuôi an toàn hoặc Giấy chứng nhận có giá trị tương đương theo quy định hiện hành (Bản sao có công chứng).

-       Giấy chứng nhận áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (nếu có).

b) Đối với cơ sở giết mổ:

-       Giấy đăng ký tham gia Đề án có xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi cơ sở giết mổ (theo Mẫu 2);

-       Giấy đăng ký kinh doanh (Bản sao có công chứng);

-       Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP hoặc Giấy chứng nhận có giá trị tương đương theo quy định hiện hành (Bản sao có công chứng);

-       Hồ sơ Công bố sản phẩm (nếu có),(Bản sao có công chứng).

c) Đối với cơ sở xử lý, đóng gói trứng gia cầm:

-       Giấy đăng ký tham gia Đề án có xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi cơ sở xử lý đóng gói trứng gia cầm (theo Mẫu 3);

-       Giấy đăng ký kinh doanh (Bản sao có công chứng);

-       Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP hoặc Giấy chứng nhận có giá trị tương đương theo quy định hiện hành (Bản sao có công chứng);

-       Hồ sơ Công bố sản phẩm (Bản sao có công chứng),(nếu có).

d) Đối với cơ sở thu mua, phân phối và kinh doanh:

-       Giấy đăng ký tham gia Đề án (theo Mẫu 4);

-       Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của cá nhân thu mua (Bản sao có công chứng);

-       Giấy đăng ký kinh doanh của cơ sở (Bản sao có công chứng),(nếu có);

-       Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP hoặc Giấy chứng nhận có giá trị tương đương theo quy định hiện hành (Bản sao có công chứng),(nếu có).

4. Thời gian và địa điểmtiếp nhận hồ sơ đăng ký

-       Tiếp nhận hồ sơ đăng ký kể từ ngày 12/9/2018.

-       Nơi nhận hồ sơ: Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết của Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ số 18 Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại:  0283.930.9017.

Thông báo này được áp dụng cho các Đề án Quản lý, nhân diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm. Khi có hướng dẫn mới, Ban Quản lý Đề án sẽ ban hành thông báo hướng dẫn phù hợp./.

                                                                                                                                     

 

Chi tiết xem tại đây...

Tập tin PDF

 

Đội quản lý ATTP liên quận huyện