VIDEOS

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN MINH HÒA BÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - HOÀNG YẾN HOTPOT CAO THẮNG

3.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN BUFFET CAO THẮNG

4.CHI NHÁNH DNTN SX TM ÚT KIÊM

5.VINMART+HCM 421

6.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM DV KHẢI THÀNH

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM - CỬA HÀNG FAMILYMART 74 CỬU LONG

8.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH FOODSCOM

9.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH B-S MART - CỬA HÀNG B-S MART 143 TRƯƠNG ĐỊNH

10.CÔNG TY TNHH MTV DV VÀ ĂN UỐNG LẠC VỊ

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GOLDEN BEE VIỆT NAM
SẢN PHẨM: HẠNH NHÂN RANG

2.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GOLDEN BEE VIỆT NAM
SẢN PHẨM: HẠNH MACCA NỨT VỎ

3.CÔNG TY TNHH TMDV TIẾP THỊ ĐỒNG THẮNG
SẢN PHẨM: CÁ CHIÊN SỐT TƯƠNG ỚT HIỆU POMPUI (FRIED MACKERELS IN CHILLI SAUCE POMUI BRAND)

4.VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BERLI JUCKER PUBLIC COMPANY LIMITED TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM: FRYMASTER ELITE 36

5.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: MÌ TẢO BẸ - KELP NOODLES

6.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI ĐẬU GÀ HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC CHICKPEA PASTA

7.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI KIỀU MẠCH HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC BUCKWHEAT PASTA

8.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI GẠO LỨT VỚI DIÊM MẠCH VÀ HẠT DỀN HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC BROWN RICE PASTA WITH QUINOA & AMARANTH

9.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NƯỚC TƯƠNG TERIYAKI HỮU CƠ CLEARSPRING -CLEARSPRING ORGANIC TERIYAKI SAUCE

10.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: TRÀ TÚI LỌC CHAI HỮU CƠ BUDDHA TEAS - BUDDHA TEAS ORGANIC CHAI TEA

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD GROW PLUS

2.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MDGROUP
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC BETAGOLD COLOKIDS

3.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 02- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD 3

4.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD STEP 1

5.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD 2

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01 ĐẾN 03 TuỔI GOTA SURE BABYCARE

7.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - CHUỐI HUMANA

8.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - BÁNH BÍT QUY HUMANA

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG DOLSURE
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DOLSURE GROW PLUS

10.CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẠI NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOODMILK PLUS A+

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
489521
Trong tháng
20441
Hôm nay
526
Đang Online
902

Chức năng - Nhiệm vụ của Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM

Ngày đăng: 16/08/2017 - Lượt xem: 4647

Chức năng - Nhiệm vụ của Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM theo quyết định số 06/2017/QĐ-UBND ngày 02/02/2017 của UBND TP.HCM

A. CHỨC NĂNG CỦA BAN QUẢN LÝ
1. Quản lý an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến thực phẩm, bảo quản, vận chuyển, lưu thông, kinh doanh đối với: phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, dụng cụ, vật liệu bao gói và chứa đựng thực phẩm phân cấp của Bộ Y tế do Ban Quản lý thực hiện.
2. Quản lý an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, thu gom, giết mổ, sơ, chế biến, bảo quản, vận chuyển, lưu thông, kinh doanh đối với ngũ cốc; thịt và sản phẩm từ thịt; thủy sản và sản phẩm thủy sản; rau, củ, quả và sản phẩm rau, củ, quả; trứng và các sản phẩm từ trứng; sữa tươi nguyên liệu; mật ong và các sản phẩm từ mật ong; thực phẩm biến đổi gen; muối; gia vị; đường; chè; cà phê; cacao; hạt tiêu; điều và các nông sản thực phẩm; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc lĩnh vực được Bộ Nông nghiệp và Phát triên nông thôn phân công quản lý do Ban Quản lý thực hiện.
3. Quản lý an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản, vận chuyển, lưu thông, kinh doanh đối với các loại rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo, bao bì chứa đựng thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương phân cấp do Ban Quản lý thực hiện.
4. Quản lý an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo phân cấp của Bộ Y tế.
5. Quản lý an toàn thực phẩm đối với các chợ đầu mối, đấu giá nông sản theo phân cấp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Ban Quản lý thực hiện.
6. Quản lý an toàn thực phẩm đối với các chợ, siêu thị và các cơ sở thuộc hệ thống dự trữ, phân phối hàng hóa thực phẩm theo phân cấp của Bộ Công Thương do Ban Quản lý thực hiện.
B. NHIỆM VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ
1. Xây dựng, trình Ủy ban nhân dân thành phố ban hành văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm; chương trình, quy hoạch, đề án, dự án, kế hoạch dài hạn và hàng năm về lĩnh vực an toàn thực phẩm.
2. Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, lưu thông, phân phối, kinh doanh đối với tất cả các loại thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm, bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc phạm vi quản lý về an toàn thực phẩm của Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương được phân công, phân cấp trừ sản xuất ban đầu như trồng trọt, chăn nuôi, thu hái, đánh bắt, khai thác, hoạt động kiểm soát giết mổ do ngành nông nghiệp quản lý và hoạt động kiểm tra phòng, chống thực phẩm giả, gian lận thương mại trên thị trường đối với tất cả các loại thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm do Sở Công Thương chịu trách nhiệm quản lý.
3. Tổ chức việc cấp, đình chỉ, thu hồi các loại giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giấy tiêp nhận trong lĩnh vực an toàn thực phẩm cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật và theo phân cấp của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
Bộ Công Thương đã phân cấp cho các Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
4. Triển khai hoạt động phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục các sự cố về an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn thành phố.
5. Tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật về kiểm nghiệm thực phẩm (thu thập, phân tích, kiểm nghiệm mẫu thực phẩm); hướng dẫn và giám sát việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố. Tham mưu xây dựng quy chuẩn kỹ thuật địa phương về an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm đặc thù của thành phố; nghiên cứu đánh giá nguy cơ về an toàn thực phẩm.
6. Triển khai các hoạt động tuyên truyền thông tin, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố.
7. Nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật về lĩnh vực an toàn thực phẩm. Thực hiện thẩm định các tiêu chuẩn kỹ thuật cấp cơ sở và tham gia xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn cấp nhà nước. Xây dựng hệ thống nghiên cứu phát triển, giám sát cảnh báo các nguy cơ về an toàn thực phẩm. Định hướng, phát triển cách thức ứng phó, xử lý đối với các tình huống phát sinh trong việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng an toàn thực phẩm.
8. Tham gia hợp tác với các cơ quan trong và ngoài nước nghiên cứu về an toàn thực phẩm.
9. Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt, khai thác nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp; Sở Công Thương trong lĩnh vực phòng, chống thực phẩm giả, gian lận thương mại; Sở Y tế trong sản xuất thuốc và các sở - ngành khác có liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm.
10. Hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ đối với công tác an toàn thực phẩm đối với Phòng Y tế và Phòng Kinh tế hoặc Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc Ủy ban nhân dân các quận - huyện.
11. Thực hiện thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm theo thẩm quyền trên địa bàn thành phố.
12. Quản lý tổ chức bộ máy, vị trí việc làm, biên chế công chức và số lượng người làm việc, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ban Quản lý; thực hiện chế độ tiền lương và chính sách, chế độ đãi ngộ, đào tạo, bồi dưỡng, khen thưởng, kỷ luật đối với công chức, viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý theo quy định của pháp luật và theo sự phân công của Ủy ban nhân dân thành phố.
13. Quản lý và chịu trách nhiệm về tài chính được giao theo quy định của pháp luật và theo phân công của Ủy ban nhân dân thành phố.
14. Tổng hợp thông tin, báo cáo định kỳ hoặc đột xuất về tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao với Ủy ban nhân dân thành phố và Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.
15. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ủy ban nhân dân thành phố hoặc cơ quan có thẩm quyền giao theo quy định của pháp luật.

Đội quản lý ATTP liên quận huyện