VIDEOS

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN MINH HÒA BÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - HOÀNG YẾN HOTPOT CAO THẮNG

3.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN BUFFET CAO THẮNG

4.CHI NHÁNH DNTN SX TM ÚT KIÊM

5.VINMART+HCM 421

6.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM DV KHẢI THÀNH

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM - CỬA HÀNG FAMILYMART 74 CỬU LONG

8.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH FOODSCOM

9.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH B-S MART - CỬA HÀNG B-S MART 143 TRƯƠNG ĐỊNH

10.CÔNG TY TNHH MTV DV VÀ ĂN UỐNG LẠC VỊ

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GOLDEN BEE VIỆT NAM
SẢN PHẨM: HẠNH NHÂN RANG

2.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GOLDEN BEE VIỆT NAM
SẢN PHẨM: HẠNH MACCA NỨT VỎ

3.CÔNG TY TNHH TMDV TIẾP THỊ ĐỒNG THẮNG
SẢN PHẨM: CÁ CHIÊN SỐT TƯƠNG ỚT HIỆU POMPUI (FRIED MACKERELS IN CHILLI SAUCE POMUI BRAND)

4.VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BERLI JUCKER PUBLIC COMPANY LIMITED TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM: FRYMASTER ELITE 36

5.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: MÌ TẢO BẸ - KELP NOODLES

6.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI ĐẬU GÀ HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC CHICKPEA PASTA

7.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI KIỀU MẠCH HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC BUCKWHEAT PASTA

8.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI GẠO LỨT VỚI DIÊM MẠCH VÀ HẠT DỀN HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC BROWN RICE PASTA WITH QUINOA & AMARANTH

9.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NƯỚC TƯƠNG TERIYAKI HỮU CƠ CLEARSPRING -CLEARSPRING ORGANIC TERIYAKI SAUCE

10.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: TRÀ TÚI LỌC CHAI HỮU CƠ BUDDHA TEAS - BUDDHA TEAS ORGANIC CHAI TEA

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD GROW PLUS

2.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MDGROUP
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC BETAGOLD COLOKIDS

3.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 02- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD 3

4.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD STEP 1

5.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD 2

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01 ĐẾN 03 TuỔI GOTA SURE BABYCARE

7.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - CHUỐI HUMANA

8.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - BÁNH BÍT QUY HUMANA

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG DOLSURE
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DOLSURE GROW PLUS

10.CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẠI NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOODMILK PLUS A+

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
489509
Trong tháng
20429
Hôm nay
514
Đang Online
890

Xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở chế biến suất ăn sẵn Song Hiếu

Ngày đăng: 12/09/2018 - Lượt xem: 716

Liên quan vụ kiểm tra đối với cơ sở chế biến suất ăn sẵn Song Hiếu ngày 24/8/2018 tại địa chỉ: 2/13/5 đường Đông Bắc, khu phố 7, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 852/QĐ-XPVPHC ngày 10/9/2018 đối với Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Song Hiếu với tổng số tiền là 66.000.000 đồng (Sáu mươi sáu triệu đồng) cho các hành vi vi phạm hành chính sau

- Sử dụng nguyên liệu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ để chế biến thực phẩm, cụ thể tại thời điểm kiểm tra cơ sở không xuất trình được hợp đồng, hóa đơn mua hàng đối với thực phẩm bắp cải, nấm, đậu que, cà rốt đúng quy định;

- Không có dụng cụ chế biến, bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra, tủ bảo quản thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh, thành tủ bám bẩn, không có chế độ vệ sinh định kỳ, trong tủ bảo quản thực phẩm sống chín không để riêng biệt, không có màng đậy, sử dụng dụng cụ chế biến, sơ chế thực phẩm rỉ sét, bám bẩn, không có chế độ vệ sinh định kỳ;

- Không đảm bảo các điều kiện vệ sinh môi trường, không tách biệt với nhà vệ sinh và các nguồn ô nhiễm khác, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra, có nhà vệ sinh trong khu vực sản xuất, cơ sở đang thực hiện việc chia và chế biến thức ăn trực tiếp dưới sàn nhà, không nắp đậy, quạt trong khu vực chế biến chưa được vệ sinh, bụi bám bẩn, trần trong vực chế biến chưa kín, sử dụng vật liệu không đảm bảo vệ sinh, không có phòng thay đồ cho nhân viên, không trang bị bồn rửa tay;

- Không có biện pháp ngăn ngừa côn trùng, động vật gây hại, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra, có ruồi trong khu vực chế biến, trong tủ bảo quản dụng cụ chứa đựng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh (bám bụi, có gián), nuôi nhốt chó trong khu vực sản xuất;

- Không có dụng cụ thu gom, chứa đựng rác thải, chất thải theo quy định hoặc có nhưng không đảm bảo vệ sinh, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra, trong khu vực chế biến thùng rác không nắp đậy đúng quy định;

- Không thu dọn chất thải, rác thải hàng ngày; cống rãnh ở khu vực cửa hàng, nhà bếp không thông thoáng, gây ứ đọng, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra, trong khu vực chế biến, cống rãnh không thoát nước, ứ đọng rác trên nền nhà;

- Không thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho đối tượng thuộc diện phải khám sức khỏe định kỳ đối với vi phạm dưới 10 người, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra giấy khám sức khỏe của bà Nguyễn Thị Liên Phương sinh năm 1965 không thực hiện khám sức khỏe;

- Sử dụng người lao động không mang, mặc trang phục bảo hộ theo quy định đối với vi phạm dưới 10 người, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra không trang bị bảo hộ lao động cho 03 nhân viên đang thực hiện chế biến gồm Nguyễn Thị Liên Phương sinh năm 1974, Đặng Thị Mận sinh năm 1965 và Nguyễn Thị Hảo sinh năm 1984;

- Không có sổ sách ghi chép việc thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước theo hướng dẫn của Bộ Y tế, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không thực hiện ghi chép sổ 3 bước;

- Không lưu mẫu thức ăn hoặc có lưu mẫu nhưng không đúng quy định, cụ thể: tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không lưu mẫu theo quy định.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm yêu cầu cơ sở ngưng ngay hoạt động và giao Đội Quản lý An toàn thực phẩm liên Quận/Huyện Quận 12 – huyện Hóc Môn – huyện Củ Chi (Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 4) giám sát việc thực thi Quyết định này.

Ảnh chụp tại thời điểm Đoàn đi kiểm tra ngày 24/8/2018:

Sàn nhà khu vực sơ chế trơn trượt

Nhân viên không có bảo hộ lao động

Phân chia thức ăn chín dưới sàn nhà

Đế Anh - Phòng TT, GD, TT

Đội quản lý ATTP liên quận huyện